Superman Man of Steel ตัวอย่าง เรื่องย่อ

3 Sep

 Superman Man of Steel ตัวอย่าง เรื่องย่อ

กดดูที่นี้   http://www.tlcthai.com/vdoclip/18510/2012-8/

ตัวอย่าง 

ชื่ออังกฤษ – Superman: Man of Steel (2013)

ชื่อไทย – ซูเปอร์แมน : แมน ออฟ สตีล

รูปแบบ – ภาพยนตร์ (Movie)

ประเภท –   Action / Sci fi / Superhero

ผู้กำกับ –  Zack Snyder

วันที่ฉาย – 20 December 2012

นักแสดงนํา

Henry Cavill

Amy Adams

Russell Crowe

Michael Shannon

Kevin Costner

เรื่องย่อ  Superman Man of Steel

ในแพนธีออนฮีโร่, Superman เป็นตัวละครที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและเคารพของเวลาทั้งหมด คลาร์กเคนท์ / Kal-El (Henry Cavill) เป็นนักข่าวยี่สิบบางสิ่งบางอย่าง-หนุ่มที่รู้สึกแปลกแยกโดยอำนาจเกินจินตนาการของทุกคน ขนส่งไปยังโลกปีที่ผ่านมาจากคริปทอน, ดาวเคราะห์คนต่างด้าวที่ทันสมัย, คลาร์กต่อสู้กับสุดยอดคำถาม ‘ทำไมฉันนี่?’ ที่มีรูปร่างตามค่าของพ่อแม่บุญธรรมของเขามาร์ธา (Lane) และโจนาธานเคนต์ (คอสต์เนอร์), คลาร์กเร็ว ๆ นี้พบว่ามีความสามารถสุดหมายถึงการตัดสินใจที่ยากมาก เมื่อโลกต้องการความมั่นคงมากที่สุดมันจะมาภายใต้การโจมตี ความสามารถของเขาจะถูกนำมาใช้เพื่อรักษาความสงบหรือใช้ที่สุดในการแบ่งและพิชิต? คลาร์กต้องกลายเป็นฮีโร่ที่รู้จักกันเป็นซูเปอร์แมนที่ไม่เพียง แต่จะส่องแสงเป็นสัญญาณล่าสุดของโลกแห่งความหวัง แต่เพื่อปกป้องคนที่เขารัก

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ทำให้ผู้ร่วมงานคอมมิค-คอนได้ฮือฮากันอย่างมากในวันนี้ด้วยการนำเสนอหนังที่ดำเนินงานสร้างอยู่ตอนนี้หลายเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนฉบับยกเครื่องใหม่ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ครับ ที่มีการเผยโฉมใบปิดแรกของหนังให้ได้ยลกันในงานรวมถึงเผยตัวอย่างแรกของหนังออกมาให้ดูก่อนใครด้วย

สไนเดอร์ซึ่งไปร่วมงานยืนยันว่าตัวอย่างแรกของ Man of Steel จะฉายแปะหน้าหนัง The Dark Knight Rises ครับ เพียงแต่ฉบับที่ฉายในงานคอมมิค-คอน จะมีความยาวมากกว่านิดหน่อย ตัวอย่างหนังเรียกศรัทธาให้หนังจากซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นเพชรเอกของดีซีเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ในรายงานบอกว่าโทนของหนังมีความเป็นด้านมืด เข้มข้น และบอกเล่าที่มาใหม่ของซูเปอร์แมนในแบบที่ไม่เคยสร้างมาก่อน ดูเหมือนได้รับอิทธิพลจาก Batman Begins อย่างมาก บางความเห็นบอกว่าโทนมีลักษณะคล้ายกับหนังของคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างของหนังมากกว่าหนังของสไนเดอร์เองด้วยซ้ำ บางช็อตในหนังก็ดูจะได้รับอิทธิพลจาก The Tree of Life ของเทอเรนซ์ มาลิคด้วยครับ

เฮนรี คาวิลล์ ซึ่งรับบทเป็นคลาร์ก เคนท์ และซูเปอร์แมน ก็ดูดีในภาพเคลื่อนไหวมากกว่าภาพนิ่ง แต่บางเสียงก็บอกว่าคงยังต้องรอดูอีกที แต่จากที่เห็นก็คือดูมีความหวังว่าจะเป็นหนังที่ดีครับ

แซ็ค สไนเดอร์ ยังตอบคำถามเรื่อง Justice League มีวอร์เนอร์ฯ จะสร้างต่อด้วย ซึ่งเขาให้ความเห็นว่า “หนังเรื่องนี้เป็นการสร้างบ้านของซูเปอร์แมนอยู่อย่างเรียบร้อย หลังจากนั้นค่อยมาดูกันอีกที

Man of Steel ยังมีเอมี่ อดัมส์, ไมเคิล แชนนอนล รัสเซล โครว์, ไดแอน เลน และ เควิน คอสเนอร์ ร่วมแสดง หนังมีกำหนดฉาย 20 December 2012 ครับ

TLC

ดูหนังออนไลน์

Superman ,Man of Steel ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: