IRON MAN 3 ตัวอย่าง เรื่องย่อ

3 Sep

IRON MAN 3 ตัวอย่าง เรื่องย่อ

กดดูที่นี้  http://www.tlcthai.com/vdoclip/18494/2012-7/

ตัวอย่างล่าสุด

หนังเข้าฉาย  –   พฤษภาคม   2013

เรื่องย่อ   IRON MAN 3

Iron Man 3 จะดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องตอน Iron Man: Extremis ซึ่งสตาร์กได้มีโอกาสสร้างเกราะใหม่จากนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยให้เกราะงอกขึ้นออกมาจากร่างกายของเขาผ่านการสั่งทางสมองได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องมือลิเลคทรอนิกส์จากการสั่งการโดยสมองได้โดยตรงครับ

โดย โทนี่ สตาร์ค จะต้องสู้หลังชนฝากับผู้ร้ายอันน่าหวาดกลัวหลายคน” ตัวแทนจาก Marvel กล่าว

สิ่งที่น่าสนใจคือ “ผู้ร้ายหลายคน” เนื่องจากก่อนหน้านี้เองก็มีข่าวลือว่า เบน คิงส์ลีย์ อาจจะรับบทตัวร้ายใน Iron Man 3 แต่ไม่ใช่แมนดาริน ซึ่งหากมีผู้ร้ายหลายคน และคิงส์ลีย์ได้แสดงจริง ก็ยังมีที่ว่างให้ตัวร้ายอีกไม่ต่ำกว่าหนึ่งคนแน่นอน บวกกับข่าวใหม่นี้ที่หนังจะถ่ายทำในจีน ทำให้ความเป็นไปได้เรื่องแมนดารินจะปรากฎตัวในภาค 3 ยังเป็นไปได้
ย้อนกลับไปในปี 2010 ที่ผู้กำกับ-นักแสดง จอน ฟาฟโรว์ ที่กำกับสองภาคแรกยังไม่ได้ออกจากโครงการ Iron Man 3 เขาเคยบอกว่าผู้ร้ายในภาคสามต้องเป็นแมนดารินแน่นอน เพราะในแฟรนไชส์ของไอร่อนแมน แมนดารินถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของโทนี่ สตาร์คเลยทีเดียว

TLC

Iron Man 3 จะเปิดกล้องพฤษภาคมนี้โดยเริ่มถ่ายทำในสหรัฐก่อน จากนั้นจึงย้ายไปถ่ายทำในจีนปลายซัมเมอร์นี้
และแน่นอนว่าการตัดสินใจเรื่องการถ่ายทำในจีนนี้ ต้องมีเหตุผลของการต้องการรุกตลาดภาพยนตร์ของจีน ซึ่ง สแตนลีย์ เฉิง แห่ง Walt Disney ประเทศจีนกล่าวว่า “การให้ความร่วมมือในการสร้าง Iron Man 3 ในจีนเป็นสิ่งที่บ่งชี้อย่างดีเกี่ยวกับความสำคัญของผู้ชมในภูมิภาคนี้ต่อ Disney และความสามารถของอุตสาหกรรมในภูมิภาคที่จะสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ให้เกิดขึ้นได้”
“เรามั่นใจว่าเรื่องราวของ Marvel จะเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ชมชาวจีน ซึ่งการเติมความเป็นท้องถิ่น(ของจีน)ลงไป และการร่วมมือกับหุ้นส่วนท้องถิ่นจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของตัวละครต่างๆ ของเราในตลาดภาพยนตร์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วของจีน” ร็อบ สเตฟเฟ่นส์ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการและการเงินของ Marvel Studios กล่าว

หนังมีเชน แบล็ค มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์ว่าหนัง Iron Man 3 ของเขา จะเป็นลูกผสมระหว่างซูเปอรืฮีโร่กับงานแนวจารกรรมชิงไหวชิงพริบตามแบบนิยายของทอม แคลนซี ครับ

TLC

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะรับบทโทนี่ สตาร์ค/ไอร่อนแมน ไปอีกนานแค่ไหน คำถามนี้อาจจะเร็วเกินไปหรือเปล่า? ในมุมหนึ่งอาจจะไม่ เพราะ Iron Man 3 กำลังจะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว ซึ่งตามสัญญาที่เขาเซ็นไว้กำหนดว่าเขาจะต้องแสดงหนังของ Marvel ทั้งหมด 3 เรื่องและมีตัวเลือกที่จะแสดงเรื่องที่ 4 หรือไม่ก็ได้ ซึ่ง Iron Man 3 ที่เขาตกลงแสดงนี้ก็นับรวมกับ Iron Man, Iron Man 2 และ The Avengers ครบ 4 เรื่องแล้ว

TLC

TLC

TLC

TLC

TLC

TLC

ดูหนังออนไลน์

IRON MAN 3 ,ไอร์ออนแมน ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,  ดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: