“ทอม ครูซ” ได้ทวีตข้อความถึง “ซาย” กังนัมสไตล์

7 Sep

ตัวอย่างหนัง 2012     ดูหนังออนไลน์ฟรี

“ทอม ครูซ” ได้ทวีตข้อความถึง “ซาย” กังนัมสไตล์

TLC

แฟนเคืองเบาๆ!! ‘ทอม ครูซ’ ทวีต ถามหาอนาคต ‘กังนัมสไตล์’ ตัวน้อย 

นักแสดงชื่อดัง พ่อหม้ายเนื้อหอมเปิดประเด็นย่อมๆ เมื่อ “ทอม ครูซ” ได้ทวีตข้อความถึง “ซาย” เจ้าของเพลงฮิต “กังนัม สไตล์” ว่า “คิดว่า @psy_oppa จะดันให้แดนเซอร์ตัวน้อยมีอนาคตไกลได้หรือไม่

ฟีเวอร์สุด!! โอปป้า “กังนัม สไตล์” ฮอตฮิตไปทั่วโลกจริงๆ โดยก่อนหน้ามีดารา นักแสดง และนักร้องชื่อดังทั้ง ร็อบบี้ วิลเลียมส์, ที-เพน นักร้องชาวอเมริกัน นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง ในแนวฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี, จอช โกรแบน นักร้องและนักประพันธ์ชาวอเมริกัน, เคที เพอร์รี นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน และป๊อปสตาร์ชื่อดังบริทนีย์ สเปียร์ ทั้งหมดได้ร่วมแชร์เอ็มวีกังนัม สไตล์ ผ่านเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ของพวกเขา

ล่าสุดพ่อหม้ายสุดหล่อแห่งฮอลลีวูด ทอม ครูซ นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว @TomCruise พร้อมแชร์เอ็มวีเมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า “คิดว่า @psy_oppa จะดันให้แดนเซอร์ตัวน้อยมีอนาคตไกลได้หรือไม่?” ซึ่งจากข้อความดังกล่าวทำให้เกิดปฏิกิริยาจากแฟนคลับของทั้งเค-ป๊อป และกังนัม สไตล์ แสดงความไม่พอใจ และต้องการเห็นทอม ครูซ แดนซ์ท่าควบม้าบ้าง ขณะที่ข้อความดังกล่าวมันถูกรีทวีตเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่มซายได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ไอซ์แลนด์ เรคคอร์ด (Island Records) ในการจัดจำหน่ายผลงานของ “Psy” โดยทางค่ายเพลงดังจะช่วยดูแลการเผยแพร่ผลงานของเขาในตลาดเพลงทั่วโลก ยกเว้นในเกาหลีใต้ และในวันที่ 6 ก.ย. หนุ่มซายจะไปร่วมงานใหญ่ MTV VMA

นอกจากนี้ หนุ่มซายยังเป็นศิลปินเกาหลีใต้คนแรกที่มีผลงานเพลงขึ้นไปติดอันดับ 1 ของชาร์ตมิวสิกวิดีโอของไอจูนส์ (iTunes) และตัวเพลงกังนัม สไตล์อยู่ในอันดับ 44 ของชาร์ตไอจูนส์ ท็อป 100 ถือเป็นอันดับที่สูงที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นกับศิลปินเกาหลีใต้ และยังเป็นศิลปินเค-ป๊อปรายแรกที่มีเพลงขึ้นไปถึงอันดับ 1 ของชาร์ตโซเชียล 50 ของบิลบอร์ด และเป็นศิลปินเกาหลีใต้ที่มียอดผู้ชมคลิกเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอทางยูทูบมากที่สุดเฉียด 110 ล้านครั้ง.

ที่มา – http://www.thairath.co.th

ตัวอย่างหนัง 2012     ดูหนังออนไลน์ฟรี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: