เชือดก่อนชิม ดูหนังออนไลน์ฟรี

10 Sep

เชือดก่อนชิม  ดูหนังออนไลน์ฟรี

TLC

เรื่องย่อ เชือดก่อนชิม

เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของปัจจุบันสลับกับอดีต(อันเลวร้าย)ของบุษ (ใหม่ เจริญปุระ)

พฤติกรรมของใหม่ เวลาเครียด ๆ ก็จะชอบลงโอ่ง..ดำน้ำในโอ่ง ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ทำตั้งแตเด็ก (ได้ดูรายการนึง ใหม่เล่าเบื้องหลังให้ฟังก็ฮา ๆ ดี คนในกองถ่ายบอกว่า “สมแร้วที่เป็นนักร้อ

ปอดใหญ่ ดำน้ำได้นานมาก”) ตอนแรกขายก๋วยเตี๋ยวลากรถไปเข็นนอกบ้าน แต่พอตอนหลังตัดสินใจมาเปิดที่บ้านแทน แบบที่แม่เคยทำเมื่อก่อน ในบ้านใหม่จะอาศัยอยู่กับเด็กคนนึง ชื่อ บัว (ซึ่งจริง ๆ แล้วคือลูกของบุษ เป็นเด็กพิการขา) แต่จริง ๆ บัวไม่ได้มีชีวิตอยู่แล้ว แต่ใหม่จะเห็นบัวอยู่ตลอดเวลา (ไม่คิดว่าตายแล้วนั่นแหละมั้งคะ) เป็นอาการทางจิตอย่างนึงของบุษ และจะไปซื้อยามาที่ร้านขายยา ซึ่งที่ร้านนี้ อรรถพล (เอ อรุชา) เป็นลูกชายของร้านขายยาร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อของบุษจะทำมาจากเนื้อคน ซึ่งเป็นสูตรที่ทำมาตั้งแต่สมัยแม่ของเธอเอง
วันนึงเกิดจราจลของนักศึกษาขึ้น ซึ่งเหตุเกิดบริเวณที่บุษขายก๋วยเตี๋ยวอยู่เป็นประจำ และอรรถพล ก็เข้ามาช่วยบุษไว้จากเหตุจราจลวันนั้น ทำให้ทั้ง 2 สองได้พบกันเป็นครั้งแรก แต่ไม่มีการพูดคุยอะไรกัน มองหน้ากันไปมาเท่านั้น และขณะที่บุษลากรถก๋วยเตี๋ยวกลับบ้าน บัวก็ชี้ไปที่รถก๋วยเตี๋ยว ที่ช่องเก็บของมีเลือดไหลออกมา เมื่อเปิดดูก็พบว่ามีศพคนตายอยู่ในรถก๋วยเตี๋ยวของตัวเอง ก็เลยจัดการนำศพที่เจอมาทำเป็นเนื้อก๋วยเตี๋ยวซะเลย แต่ศพที่พบนั้นเป็นศพที่ อรรถพล กำลังตามหาอยู่ ชื่อ ชาติ เป็นเพื่อนนักศึกษาด้วยกันกับ อรรถพล ทุก ๆ วันจะออกตามหาเพื่อนคนนี้ แต่ก็ไม่เคยพบ
หลังจากที่ อรรถพลเห็นบุษมาซื้อยาที่ร้าน ก็เริ่มสนใจ บุษ แล้วก็ไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านของบุษ หลังจากนั้นก็เริ่มไปช่วยงานที่ร้านก๋วยเตี๋ยว จนบุษไว้ใจและรู้สึกดี ๆ ตอบกลับมาด้วยเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ก็มีตำรวจนายนึงตามสะกดรอยอรรถพลอยู่ด้วยเช่นกัน เพราะสงสัยในพฤติกรรมของ บุษ ด้วย

เชือดก่อนชิม  ดูหนังออนไลน์ฟรี

กดดูที่นี้  http://www.tlcthai.com/vdoclip/22088/2012-166/

ดูหนังออนไลน์

เชือดก่อนชิม,ดูหนังไทยออนไลน์ฟรีดูหนังฟรีตัวอย่างหนังตัวอย่างหนังใหม่ตัวอย่างหนัง 2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: